TIN TỨC

"Tình cũ không rủ cũng tới": Soobin bám sát Hiền Hồ trên top trending YouTube, còn thành tích tại HOT14 ai nhỉnh hơn ai?

Thứ sáu, 04/12/2020 09:08 GMT+7

Soobin và Hiền Hồ lại có một cuọc "trạm chán" nhau vô cùng thú vị với 2 sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt.

Từng là cặp đôi gây chú ý của showbiz Việt, Soobin và Hiền Hồ tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng thỉnh thoảng vẫn được nhắc đến khi đề cập đến người còn lại. Mới đây, netizen lại có dịp bàn tán xôn xao khi Soobin và Hiền Hồ chọn thời điểm ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc khá gần ngày của nhau. Cụ thể, khi Hiền Hồ ra mắt Gặp Nhưng Không Ở Lại vào ngày 25/11, chỉ 5 ngày sau, Soobin đã ra mắt BlackJack kết hợp với Binz.

Tình cũ không rủ cũng tới: Soobin bám sát Hiền Hồ trên top trending YouTube, còn thành tích tại HOT14 ai nhỉnh hơn ai? - Ảnh 1.

Cùng xem, cặp đôi tình cũ này đang "làm ăn" ra sao với những sản phẩm đều được cả hai gọi là "đắt tiền nhất trong sự nghiệp"!

Tình cũ không rủ cũng tới: Soobin bám sát Hiền Hồ trên top trending YouTube, còn thành tích tại HOT14 ai nhỉnh hơn ai? - Ảnh 2.

Soobin "áp sát" Hiền Hồ trên top trending YouTube Việt Nam ngay lúc này.

Chiều tối ngày 3/12, Soobin đã chính thức vươn lên vị trí thứ 2 trên top trending, bám sát Hiền Hồ và có thể dễ dàng soán ngôi nữ ca sĩ bất kì lúc nào. Nhìn vào 2 vị trí dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam hiện tại, khán giả không khỏi cảm thấy thích thú - quả thật là "tình cũ không rủ cũng tới"!

Cụ thể, sau 9 ngày ra mắt, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã mang về trên 11.9 triệu lượt xem và trên 324 nghìn lượt thích. MV tiếp tục giữ vững vị trí top 1 trending được gần 1 tuần lễ liên tiếp. Đa số khán giả đều khen ngợi lần trở lại này của Hiền Hồ khi mang đến một bản ballad "lụi tim" từ Vương Anh Tú, một MV hoành tráng "đắt xắt ra miếng" đến từ Kawaii Tuấn Anh.

Tình cũ không rủ cũng tới: Soobin bám sát Hiền Hồ trên top trending YouTube, còn thành tích tại HOT14 ai nhỉnh hơn ai? - Ảnh 3.

Thành tích hiện tại của MV Gặp Nhưng Không Ở Lại từ Hiền Hồ.

Dù gặp không ít ý kiến trái chiều, thậm chí chỉ trích tương đối gay gắt, màn kết hợp của Soobin và Binz trong BlackJack vẫn leo top trending "như vũ bão" và hiện tại đã chạm đến vị trí thứ 2, đe doạ trực tiếp vị trí dẫn đầu của cô nàng tình cũ Hiền Hồ. 

Sau 3 ngày phát hành, BlackJack thu về gần 4.6 triệu lượt xem và trên 208 nghìn lượt thích, một thành tích ấn tượng tương xứng với những gì mà Soobin lẫn team SpaceSpeakers đã bỏ ra để đầu tư.

Tình cũ không rủ cũng tới: Soobin bám sát Hiền Hồ trên top trending YouTube, còn thành tích tại HOT14 ai nhỉnh hơn ai? - Ảnh 6.

Thành tích hiện tại của MV BlackJack từ Soobin và Binz.

Bên cạnh đó, với sức hút ngay trong thời điểm vừa ra mắt, hoàn toàn không có gì khó để cả Hiền Hồ lẫn Soobin chạm đến vị trí #1 HOT14 Realtime. Tính đên 17h00 ngày 3/12, Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã "chạm nóc" #1 Realtime 96 lần, trong khi đó BlackJack của Soobin ra sau nên thành tích chỉ mới gần bằng 1/2: 53 lần.

 

Níu Duyên

Lê Bảo Bình

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Anh Không Tha Thứ

Đình Dũng

04
Một Mình Có Buồn Không

Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng

06
Nàng Thơ

Hoàng Dũng

09
Anh Từng Cố Gắng

Nhật Phong

10
Làm Gì Phải Hốt

Hoàng Thùy Linh - JustaTee

11
Thế Thái

Hương Ly

12
Ngước mắt nhìn đời

Lý Hào Nam - Lâm Chấn Huy

13
Níu Duyên

Lê Bảo Bình

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
Anh Không Tha Thứ

Đình Dũng

03
Anh Từng Cố Gắng

Nhật Phong

06
Nàng Thơ

Hoàng Dũng

08
Một Mình Có Buồn Không

Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng

10
Thế Thái

Hương Ly

12