TIN TỨC

Không phải đại gia thủy sản, danh tính tình trẻ Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ khiến công chúng bất ngờ

Thứ tư, 03/08/2022 13:00 GMT+7

Không phải đại gia thủy sản như nhiều người đồn đoán, CĐM ngỡ ngàng khi danh tính tình trẻ Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ.

Thời gian gần đây, việc Phạm Quỳnh Anh thông báo hạ sinh con gái thứ 3 thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Qua đó, danh tính bạn trai của nữ ca sĩ cũng khiến công chúng không khỏi tò mò. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn quyết “giấu kín” về người tình.

Tuy nhiên mới đây, một fanpage nổi tiếng chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh người được cho là bạn trai của Phạm Quỳnh Anh. Fanpage này còn khẳng định đại gia thủy sản mà CĐM đồn đoán là sai sự thật.

Nguồn tin này còn chắc chắn hơn khi Instagram của người đàn ông này được nữ ca sĩ đích thân theo dõi. Tuy nhiên đến hiện tại, mọi việc mới chỉ là đồn đoán, giọng ca “Bụi bay vào mắt” vẫn chưa có phản hồi gì về điều này.

Trước đó, MXH rầm rộ thông tin về bạn trai Phạm Quỳnh Anh. Một số người còn đăng hình và hé lộ gia thế “không phải dạng vừa” của anh chàng này. Theo đó, người yêu giọng ca “Bụi bay vào mắt” được cho là doanh nhân Văn Chương, chồng cũ MC Quỳnh Chi.

Văn Chương tên đầy đủ là Trần Văn Chương, sinh năm 1987. Anh xuất thân là con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền ở Cần Thơ. Năm 2012, Văn Chương kết hôn với MC Quỳnh Chi. Nhưng đáng tiếc, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 3 năm rồi ly hôn.

7 năm kể từ khi kết thúc cuộc hôn nhân với MC Quỳnh Chi, Văn Chương hiện sống kín tiếng, tập trung vào phát triển sự nghiệp và lo cho con trai. Dù không thường xuyên xuất hiện trên báo chí như nhiều doanh nhân thành đạt khác nhưng Văn Chương vẫn là cái tên gây nhiều chú ý mỗi khi xuất hiện.

Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

01
Đế Vương

Đình Dũng

02
Hoa Tàn Tình Tan

Cường thợ điện

06
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

07
Lily

Nhiều ca sĩ

09
Biển Tình

Lưu Ánh Loan - Huỳnh Thật

10
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

03
Lily

Nhiều ca sĩ

05
Hoa Tàn Tình Tan

Cường thợ điện

06