TIN TỨC

JustaTee bị Phương Ly "lừa" khi quay MV mới, kêu cứu đòi về mà thấy thương!

Thứ hai, 01/08/2022 14:00 GMT+7

Câu chuyện đau khổ từ một người hướng nội bị "gài hàng" đi quay MV cho bạn thân.

Mới đây, Phương Ly vừa tung ra một đoạn clip hậu trường của MV Thích Thích. Đó chính là màn năn nỉ từ JustaTee trong quá trình quay sản phẩm âm nhạc này.

Ông bố 2 con JustaTee”cầu cứu” : “Cô ơi cứu cháu với. Con này nó bắt cóc cháu. Từ đất liền vào đây. Không sống nổi. Tàu thuyền cũng từ chối cháu luôn. Không ai ở đây làm chỗ dựa tinh thần cho cháu”

Phương Ly trước đó trong một cuộc phỏng vấn từng tiết lộ về cách “gài hàng” JustaTee tham gia vào MV Thích Thích của mình: ” Tôi đi uống rượu với Tee. Tôi cũng chỉ nói rằng xuất hiện một tí thôi, không có quay mặt hay làm gì ghê ghớm lắm đâu.

Xong đến hôm kịch bản, tôi và đạo diễn còn không cho Tee xem kịch bản. Vì nếu Tee xem Tee sẽ không chịu đi quay. Bởi vì phải quay dính mặt. Đến cả MV của Tee, Tee còn mời người khác đóng với tôi. Cũng có từ chối nhưng tôi ngay lập tức gạt bỏ.

Xong đến hôm lên đảo, tôi có rất nhiều clip hậu trường JustaTee dự định nhảy xuống biển bơi về. Tại vì không chịu nổi đó. Nói chung là bị gài”.

Trái ngược với bạn diễn đặc biệt – JustaTee, cả MV chỉ mặc một bộ đồ duy nhất với chùm bóng bay trên tay, Phương Ly thay đổi trang phục tới 12 lần, biến hóa độc đáo, khi thì “cool ngầu”, lúc lại ngọt ngào, dịu dàng, cũng có đoạn nổi bật mà “tưng tửng” không giống ai.

JustaTee cũng là cố vấn âm nhạc giúp Phương Ly trong quá trình sản xuất và thu âm Thích Thích: “Tee luôn là người làm phần melody rất hay.

Bài có đoạn ‘thích thích thích’ lặp đi lặp lại khiến ca khúc trở nên rất đáng yêu thì cũng là Tee nghĩ ra và thu luôn. Lúc nào tôi đi thu âm, kể cả Tee bận dã man thì tôi cũng phải ‘giãy’ lên để chính Tee thu âm cho mình mới được”.

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi danh cùng thời với Chi Pu, Vân Navy,… Cô bắt đầu nổi danh với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc và nhanh chóng nhận về những thành công lớn.

Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

01
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

03
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

04
Cưới Thôi

Masew - B Ray

08
Như gió với mây

Đình Đại Vũ

09
Thức Giấc

Da LAB

12
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

03
Lily

Nhiều ca sĩ

04
Hoa Tàn Tình Tan

Cường thợ điện

07
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

08
Cà Phê

Min.

10
Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

11