TIN TỨC

Đan Trường bất ngờ nói về việc ca sĩ trẻ cover 'hit' của mình: 'Tôi rất biết ơn và trân trọng điều đó'

Thứ năm, 28/07/2022 14:00 GMT+7

Cuộc Tình Trong Cơn Mưa vốn là một trong những 'hit' đình đám của ca sĩ Đan Trường, gắn liền với biết bao thế hệ khán giả 8X, 9X.

Đan Trường là một trong những ca sĩ gắn liền với khán giả 8X, 9X đời đầu, là thần tượng của biết bao thế hệ với những ca khúc đình đám một thời gian dài.

 

Đan Trường là nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu.

Sau chuỗi ngày chạy show liên tục ở trời Tây, mới đây, Đan Trường đã quay trở về Việt Nam để tham gia các sự kiện, chương trình âm nhạc, đồng thời thực hiện các dự án cá nhân. Gần đây nhất, Đan Trường đã bất ngờ khoác lên chiếc áo mới cho ca khúc đình đám Cuộc Tình Trong Cơn Mưa. Được biết đây là ca khúc từng được nam ca sĩ thể hiện cách đây 24 năm.

Thời điểm đó, bài hát trở thành hiện tượng và được xem là một ca khúc đình đám trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện lại ca khúc này, Đan Trường đã cất công làm mới, từ phần âm nhạc đến MV để mang đến sự mới mẻ cho người xem.

 

Anh mới đây đã làm mới lại "hit" đình đám Cuộc Tình Trong Cơn Mưa.

Nói về việc lựa chọn Cuộc Tình Trong Cơn Mưa để làm mới lại, nam ca sĩ bộc bạch: "Sau 24 năm, bài hát vẫn nhận được cảm tình và sự yêu mến của khán giả. Nhiều nơi vẫn mở các ca khúc này và một số khán giả vẫn xem đó là thanh xuân của họ. Số lượng các bạn trẻ cover bài hát cũng không hề nhỏ. Bản thân là một ca sĩ, Đan Trường rất biết ơn và trân trọng điều đó nên quyết định thực hiện lại ca khúc, như món quà để đáp lại tình cảm của mọi người".

Không chỉ làm mới phần âm nhạc, Đan Trường còn cho thấy độ đầu tư hoành tráng của mình khi quyết định thực hiện một MV mới cho ca khúc. Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là sự xuất hiện của Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong dự án âm nhạc này.

 

Đan Trường kết hợp cùng với Á hậu Ngọc Thảo.

Đan Trường chia sẻ: "Ngọc Thảo được xem là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho vai nữ chính lần này. Ban đầu, mọi người khá băn khoăn về khả năng diễn xuất của Thảo nhưng khi làm việc, Đan Trường thấy đây là một cô gái thông minh, nhạy bén và nắm bắt nhanh ý đồ của đạo diễn. Ở Thảo có sự cố gắng hết mình cho nhân vật và điều đó khiến Đan Trường rất ấn tượng. Hi vọng rằng trong thời gian tới, cả hai có thể hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án khác".

 

Bên cạnh việc thực hiện các dự án âm nhạc để gửi tặng khán giả, Đan Trường cho biết anh cũng tất bật với lịch chạy show dày đặc. Theo tiết lộ, lịch diễn của nam ca sĩ đã kín trong tháng 8 và tháng 9. Dù vậy, anh vẫn cố gắng sắp xếp công việc để có thể thu âm cho dự án mới. Đan Trường chia sẻ thêm: "Thật hạnh phúc khi được mọi người đón nhận và yêu thương sau mấy chục năm làm nghề. Đan Trường hiểu điều đó và luôn cố gắng hết mình để không phụ lòng mọi người".

Minh Ngọc

Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

01
Đế Vương

Đình Dũng

02
Hoa Tàn Tình Tan

Cường thợ điện

06
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

07
Biển Tình

Lưu Ánh Loan - Huỳnh Thật

08
Lily

Nhiều ca sĩ

10
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

03
Lily

Nhiều ca sĩ

05
Hoa Tàn Tình Tan

Cường thợ điện

06