TIN TỨC

Cởi áo biểu diễn trên sân khấu, Lương Bằng Quang đi vào vết xe đổ của Ngân 98?

Thứ năm, 03/12/2020 08:30 GMT+7

Loạt hình ảnh Lương Bằng Quang cởi trần, nhảy sung trong một đêm nhạc khiến nam nhạc sĩ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, Lương Bằng Quang - Ngân 98 cùng xuất hiện tại một vũ trường ở Hải Phòng. Như mọi khi, Ngân 98 lựa chọn trang phục kiệm vải, khoe trọn vòng 1 và những đường cong gợi cảm. Trong khi đó, Lương Bằng Quang diện đồ jeans trẻ trung, năng động.

A1

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Trên sân khấu, Lương Bằng Quang gửi đến khán giả những tiết mục âm nhạc hấp dẫn. Anh vừa hát vừa khoe khả năng vũ đạo, khuấy động không khí đêm nhạc. Thậm chí, nam nhạc sĩ không ngại “lột đồ”, khoe body. Những hình ảnh này vấp phải ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang là nhạc sĩ hết thời, cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng. Họ không ngừng để lại bình luận chỉ trích nam nhạc sĩ.

Trước ý kiến này, Lương Bằng Quang bình tĩnh đáp: “Nếu khán giả “ném đá” thì tôi xem đó là những nhận xét có căn cứ. Vì rõ ràng, tôi từng may mắn có một thời. Rõ ràng tôi đã không hát hơn 10 năm và ngần ấy năm hứng chịu quá nhiều các kiểu “đá”. Tôi cũng từng nghĩ mình không còn là nghệ sĩ mà chuyên tâm là một ông thầy dạy hát.

Còn về việc “lột đồ”, từ này chẳng có ý nghĩa gì với một nam giới như tôi, nhất là người yêu thể thao. May tôi chỉ mới cởi cái áo ra thôi đó. Còn việc tạo chiêu trò, nên bằng tiền thì khoẻ hơn, chứ chiêu trò bằng hình thể khoẻ đẹp thì tập và giữ cực lắm, động lực không thể từ chiêu trò mà ra”.

A2

Nam nhạc sĩ “lột đồ” khi đi diễn gây tranh cãi.

Lương Bằng Quang thừa nhận, anh cố tình cởi áo, trình diễn trên sân khấu, khoe thân hình săn chắc ở tuổi 40. Nam nhạc sĩ cho rằng hành động đó là động lực giúp anh chăm chỉ tập thể thao mỗi ngày. Bên cạnh đó, anh muốn tạo cảm hứng cho nam giới: Cái đẹp không chỉ ở quần áo, trang sức mà còn đẹp ở hình thể.

Bạn bè, khán giả của Lương Bằng Quang lo ngại anh sẽ bị cấm diễn giống Ngân 98 vài tháng trước. Bạn trai “hot girl thị phi” thản nhiên xem đó là một màn thí nghiệm. Anh thậm chí còn không sợ nếu bị anti-fan lập group tẩy chay trên mạng xã hội.

“Tôi còn gì để sợ nhỉ? Tôi va chạm nhiều cái còn khủng hơn cả những group tẩy chay. Nói vậy để các bạn trẻ nhận ra chỉ sợ bản thân sai mà thôi”. - Nam ca sĩ cho hay. 

Nhã An

Níu Duyên

Lê Bảo Bình

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Anh Không Tha Thứ

Đình Dũng

04
Một Mình Có Buồn Không

Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng

06
Nàng Thơ

Hoàng Dũng

09
Anh Từng Cố Gắng

Nhật Phong

10
Làm Gì Phải Hốt

Hoàng Thùy Linh - JustaTee

11
Thế Thái

Hương Ly

12
Ngước mắt nhìn đời

Lý Hào Nam - Lâm Chấn Huy

13
Níu Duyên

Lê Bảo Bình

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
Anh Không Tha Thứ

Đình Dũng

03
Anh Từng Cố Gắng

Nhật Phong

06
Nàng Thơ

Hoàng Dũng

08
Một Mình Có Buồn Không

Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng

10
Thế Thái

Hương Ly

12