TIN TỨC

Cách Kim Se Jeong phản hồi tin phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ nhật, 31/07/2022 17:00 GMT+7

Kim Se Jeong đóng giả một người bạn để đính chính thông tin cô phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ cho biết cô thất vọng khi bị nghi chỉnh sửa.

Trong một tập mới lên sóng của chương trình Turkiyes on the Block, Kim Se Jeong chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ tâm sự cô tham gia chương trình Kpop Star khi còn nhỏ. Khi đó, Kim Se Jeong đọc được nhiều bình luận nói cô nên đợi đến khi hết sưng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí mới xuất hiện trên truyền hình.

Vì Kim Se Jeong chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ nên những bình luận nói trên khiến cô ấy bận tâm. “Mắt của tôi hoàn toàn tự nhiên nhưng khi còn bé, tôi có mí mắt khá to. Tôi đã rất thất vọng, nhưng tôi nghĩ sẽ không ai tin ngay cả khi tôi phủ nhận điều đó”, Kim Se Jeong bày tỏ.

 

 

Kim Se Jeong bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Do đó, Kim Se Jeong đóng giả một người bạn của cô và để lại bình luận trên mạng xã hội.

“Trong vai người bạn, tôi nói tôi biết Kim Se Jeong từ thời thơ ấu và cô ấy chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các bình luận khác đều nghi ngờ tôi là giả. Sau đó, tôi cảm thấy rất tội lỗi và thừa nhận tài khoản đó là giả”, nữ ca sĩ tiếp tục.

Kim Se Jeong sinh năm 1996, nổi tiếng khi tham gia Produce 101 mùa đầu tiên. Kết thúc chương trình, Kim Se Jeong xếp hạng 2 và ra mắt trong nhóm nhạc dự án I.O.I. Sau khoảng 2 năm hoạt động, I.O.I tan rã. Kim Se Jeong sau đó tái ra mắt trong nhóm nhạc gugudan nhưng họ cũng nhanh chóng tan rã.

Sau đó cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình như The Uncanny Counter, Business Proposal và gần đây nhất là Today WebtoonBusiness Proposal nổi tiếng và giúp Kim Se Jeong thu hút lượng fan đông đảo.

Minh Hạo

Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

01
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

03
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

04
Cưới Thôi

Masew - B Ray

08
Như gió với mây

Đình Đại Vũ

09
Hẹn Kiếp Sau

Khả Hiệp

12
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

03
Lily

Nhiều ca sĩ

04
Hoa Tàn Tình Tan

Cường thợ điện

07
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

08
Cà Phê

Min.

09
Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

11